Giới thiệu

Phòng Trà Tình Ca – Hát Với Nhau Hằng Đêm Cho Những Con Tim Đồng Điệu

Bạn là người yêu âm nhạc, muốn thể hiện năng khiếu của mình trước nhiều người, muốn chìm đắm trong một không gian đậm chất nhạc. Những lúc này những quán café acoustic, quán karaoke hoặc phòng trà hát cho nhau nghe là sự lựa chọn hợp lý.

^6C0A37746DED2D58D13A79DA3261DBB5934839F153538C941B^pimgpsh_fullsize_distr

Vị trí: Phòng Trà Tình Ca tọa lạc tại 433 Cây Trâm, P.8 Quận Gò Vấp, TP.HCM. Nằm gần công viên Làng Hoa.

Không gian: Với diện tích gần 800m2 Phòng Trà Tình Ca có sức chưa hơn 300 người.

Chất lượng: Nếu bạn đã từng đến với Phòng Trà Tình Ca đảm bảo bạn sẽ gật đầu hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi này, mặc dù không phải thuộc phân khúc hạng sang chảnh như QUẬN 1 nhưng đảm bảo củng không kém phần thua kém.

8

Thứ nhất, nói đến phòng trà ca nhạc hát cho nhau nghe, dàn âm thanh là quan trọng nhất. Ở Phòng Trà Tình Ca, dàn âm thanh phải nói là đỉnh của đỉnh. Chủ phòng trà là Mr.Chung  là người có nhiều kinh nghiệm về âm thanh, lại khá chịu chơi và chịu chi nên mạnh tay đầu tư dàn âm thanh nhập khẩu chất lượng, khi hát sẽ tôn giọng cực kỳ, không bị phô, mặc dù có hát không hay qua dàn âm thanh này giọng của bạn sẽ được đẩy lên tầm cao mới. Chưa hết, hệ thống đèn chiếu sáng của sân khấu cũng khá hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại tạo cảm giác cực sung cho khách lên trình diễn.

Phục vụ: Đội ngũ nhân viên của Phòng Trà Tình Ca phục vụ rất chuyên nghiệp với hơn 40 nhân viên, luôn nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Từng yêu cầu nhỏ nhất của khách đều được các ban nhân viên đáp ứng nhanh chóng.

Giá cả: So về mặt bằng chung, thì giá cả ở Phòng Trà Tình Ca tương đối rẻ. Từ giá cả đồ uống, thức ăn đến chi phí tổ chức tiệc sinh nhật liên hoan đều hợp lý.